Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai 

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai là một trong những gói sản phẩm dịch vụ vệ sinh của Công ty Home Services giành cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Sử dụng dịch vụ này tất cả các hạng mục của ngôi nhà của khách hàng sẽ được nhân viên vệ sinh của chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả giúp ngôi nhà sạch sẽ và gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Công ty TNHH Home Services Việt Nam là một trong những địa chỉ đào tạo và cho thuê nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Cam kết luôn mang đến khách hàng sự hài lòng về tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Đặc điểm của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Tp.HCM

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ (hay còn gọi là giúp việc nhà theo tiếng) đây là hình thức thuê người giúp việc đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì những ưu điểm của nó so với thuê người làm việc ở lại.

Những đặc điểm của gói dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai như sau:

 Linh hoạt về thời gian và công việc: với gói dịch vụ này khách hàng chỉ cần thuê người giúp việc vào những thời gian thích hợp như: sau khi đi làm về, khi việc nhà quá nhiều hoặc khi gia đình có công việc lớn cần người trợ giúp.

 Tiết kiệm chi phí: Khác với việc thuê người giúp việc ở lại, khách hàng cần phải lo đến chỗ ở, chi phí phát sinh như tiền điện, tiền ăn… và nhiều khi làm xáo trôn cuộc sống và sinh hoạt của gia đình. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương, Đồng Nai và Tp.HCM khắc phục được điều này. Người giúp việc của chúng tôi chỉ đến làm việc trong khung giờ nhất định,

 Năng suất làm việc cao hơn: Việc thuê người giúp việc theo giờ theo giờ sẽ tận dụng được năng lực và hoàn thành công việc tốt hơn.

 Không phải lo lắng về vấn đề người giúp việc nghỉ đột xuất.

 Không lo lắng vấn đề tài sản và mất cắp.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Vì sao nên chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Đội ngũ nhân viên giúp việc nhà của Home Services Việt Nam được đào tạo và tuyển chọn rất kỹ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về lý lịch và tiến độ hoàn thành công việc.

Đay là những ưu điểm nổi bật khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Đồng Nai, tphcm và Bình Dương của công ty Home Services Việt Nam như sau:

 Nhân thân người giúp việc nhà: Đảm bảo rõ ràng, có giấy xác nhận của địa phương.

 Sức khỏe: Người giúp việc đảm bảo có sức khỏe tốt không mắc các bệnh truyền nhiễm, có giấy xác nhận của bệnh viện.

 Tính cách: Đảm bảo người giúp việc thật thà, chăm chỉ, thân thiện đối với chủ nhà.

 Năng lực: Nhân viên giúp việc của Home Services có kinh nghiệm hoặc được đào tạo bài bản để làm tốt các công việc dọn nhà như: sử dụng thành thạo các thiết bị gia đình: máy giặt, máy rửa bát, lò vi sóng, bếp ga…dọn dẹp vệ sinh nhà cửa: phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh…giặt và phơi quần áo…Đi chợ, nấu ăn, đón và chơi với trẻ em.

Báo giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Tp.HCM

Hiện nay chúng tôi không những cung cấp gói dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Tp.HCM mà còn cung cấp đến khách hàng tại Bình Dương và Đồng Nai. Mức giá vệ sinh nhà theo giờ chúng tôi vô cùng ưu đãi so với các công ty khác. Còn với các dịch vụ khác như vệ sinh theo ngày, vệ sinh theo tháng, quý, vệ sinh vào các dịp lễ tết.

Hiện nay giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thường xuyên có thay đổi theo từng thời điểm nên khách hàng cần biết chính xác xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá . Khách hàng hoàn toàn yên tâm tại Hom Services khách hàng luôn nhận được mức giá cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Quy trình thực hiện dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Tp.HCM với khách hàng xong, chúng tôi cử nhân viên đến thực hiện lau dọn nhà cửa. Chuẩn bị hóa chất chuyên dụng, dụng cụ, máy móc thiết bị đầy đủ để tiến hành dọn vệ sinh nhà của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhanh chóng và hiệu quả nhất. Quy trình thực hiện công việc của nhân viên giúp việc theo giờ của Home Services như sau:

 Dọn vệ sinh nhà ở: Nhân viên giúp việc nhà của chúng tôi có trách nhiệm quét bụi và mạng nhện trên trần nhà, quét và thu rác ở sàn nhà, hành lang, lau chùi các cửa chính, cửa sổ, quét và lau cầu thang, xếp gọn đồ đạc cho ngăn nắp.

 Vệ sinh Toilet: Quét và lau sàn nhà vệ sinh, lau gương, đánh rửa lavabo, bồn cầu bằng hóa chất chuyên dụng, quét bụi và mạng nhện trên trần và tường thu rác ở thùng rác nhà vệ sinh.

 Vệ sinh nhà bếp:Lau chùi bếp ga, chậu rửa, lò nướng, tủ lạnh bằng hóa chất chuyên dụng. Quét bụi, mạng nhện trên tường và trần và lau sàn nhà bếp sau đó thu rác ở nhà bếp ra chỗ tập kết rác.

Trên đây chúng tôi đã trình bày chi tiết nội dung gói dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Tp.HCM. Nếu khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774