Dịch vụ dọn vệ sinh nhà theo giờ, theo ngày và theo định kì

Dịch vụ dọn vệ sinh của chúng tôi sẽ mang đến khách hàng một diện mạo  hoàn toàn mới cho nhà ở, văn phòng, công ty, ngân hàng…Tất cả các hạng mục sẽ được nhân viên của Home Services tổng vệ sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả do có nhiều nhân công chuyên nghiệp dọn dẹp cùng lúc.

Home Services Việt Nam chuyên cung cấp và đào tạo nhân viên vệ sinh hàng đầu. Chúng tôi có đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích riêng. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Dịch vụ dọn vệ sinh
Dịch vụ dọn vệ sinh tại Home Services Việt Nam

Tại sao nên chọn công ty Home Services Việt Nam?

 Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên rất đông đảo và lành nghề, mỗi người đều được đào tạo một cách có bài bản, nắm vững các quy trình vệ sinh của công ty và tuân thủ một cách tuyệt đối

 Đầu tư nhiều vào trang thiết bị, các máy móc từ trong nước và cả nước ngoài để hỗ trợ nhân viên mang lại chất lượng làm sạch tốt nhất

 Hóa chất sử dụng đa phần là nhập khẩu, không gây hại cho sức khỏe con người và không có hại đến môi trường, không ảnh hưởng đến đồ đạc, nội thất của quí khách

 Chúng tôi ưu tiên về chất lượng dịch vụ nhưng giá cả lúc nào cũng rất ưu đãi hơn so với thị trường

 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp ,thái độ tận tình, thân thiện, làm việc nghiêm túc sẽ mang đến sự yên tâm hài lòng cho quý khách.

Các gói dịch vụ dọn vệ sinh của Home Services

 Gói dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ: Dành cho khách hàng hộ gia đình, căn hộ hoặc chung cư, văn phòng, công ty có quy mô nhỏ.

 Dịch vụ dọn vệ sinh theo ngày: Linh hoạt giành cho các gia đình, văn phòng, công ty có số lượng công việc không nhiều. Gói dịch vụ này giúp tiết kiệm, nhanh chóng, giá rẻ phù hợp với đại đa số người dân.

 Dịch vụ dọn vệ sinh định kỳ: Phù hợp với công ty, văn phòng rất nhỏ, ít người, các gia đình có con nhỏ, bận kinh doanh nhằm đáp ứng tối đa điều kiện của mỗi gia đình mà vẫn đảm bảo được ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp.

Dịch vụ dọn vệ sinh tại Home Services Việt Nam
Dịch vụ dọn vệ sinh tại Home Services Việt Nam

Nội dung công việc của dịch vụ dọn vệ sinh

Bạn cần dọn văn phòng, bệnh viện, trường học… mọi nhu cầu của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng. Nội dung công việc của dịch vụ dọn vệ sinh được thực hiện như sau:

Công việc của dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng

 Làm sạch trần nhà: Như quét bụi và mạng nhện, lau chùi các máng đèn và các vật dụng trên trần.

 Lau chùi tường: Làm sạch tường, chân tường.

 Lau chùi cửa: Cửa gỗ, cửa kính bên trong và bên ngoài.

 Làm sạch sàn gạch: Quét và thu gom rác sau đó làm sạch bằng máy chà sàn.

 Cầu thang bộ: Lau tay vịn cầu thang, làm sạch bậc thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

 Làm sạch các vật dụng văn phòng: Lau bàn ghế, tủ, các thiết bị và các vật dụng khác.

 Lau chùi thang máy: Lau thành thang máy, nút bấm điều khiển thang máy, lau cửa thang máy, lau tay vịn, trần và sàn thang máy.

 Đánh rửa khu vệ sinh: Làm sạch bồn rửa mặt, lau gương, bồn cầu, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, quạt thông gió, lau cửa và khử mùi toilet.

Dịch vụ dọn vệ sinh tại Home Services Việt Nam
Dịch vụ dọn vệ sinh tại Home Services Việt Nam

Công việc của dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở

 Làm sạch trần nhà: quét bụi và mạng nhện, lau chùi các máng đèn và các vật dụng trên trần, lau cửa gỗ, cửa kính bên trong và bên ngoài.

 Lau tường: làm sạch tường, chân tường.

 Làm sạch sàn nhà: quét và thu gom rác sau đó lau sạch sàn bằng nước vệ sinh chuyên dụng.

 Lau cầu thang: Làm sạch bậc thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

 Làm sạch các vật dụng gia đình: lau bàn ghế, tủ, các thiết bị và các vật dụng khác.

 Lau dọn nhà bếp: lau bếp ga, tủ lạnh, lò vi sodng, chậu rửa bát và thu góm rác ra nơi tập kết

 Đánh rửa khu vệ sinh: thu gom rác, làm sạch bồn rửa mặt, lau gương, bồn cầu, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, quạt thông gió, lau cửa và khử mùi toilet bằng nước vệ sinh chuyên dụng.

Báo giá dịch vụ dọn vệ sinh công ty Home Services

Giá dịch vụ dọn vệ sinh tại Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai của chúng tôi luôn hấp dẫn để cạnh tranh với các công ty khác. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, theo mục đích của khách hàng mà chúng tôi có các mức giá phù hợp cho từng gói như sau:

 Giá dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ: liên hệ trực tiếp

 Giá dịch vụ dọn vệ sinh theo ngày : liên hệ trực tiếp

 Giá dịch vụ dọn vệ sinh theo định kì tháng, quý, năm : liên hệ trực tiếp

Giá của dịch vụ vệ sinh nhà ở  có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm, vì vậy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá chính xác nhất. Cam kết với khách hàng giá dịch vụ của Home Services luôn ưu đãi.

Dịch vụ dọn vệ sinh tại Home Services Việt Nam
Dịch vụ dọn vệ sinh tại Home Services Việt Nam

Cam kết về dịch vụ dọn vệ sinh của Home Services

Về chất lượng dịch vụ dọn vệ sinh: cam kết với khách hàng dịch vụ của chúng tôi chất lượng và chuyên nghiệp và sự hài lòng. Sự tín nhiệm của khách hàng sẽ là động lực giúp công ty ngày càng hoàn thiện dịch vụ tốt hơn.

Về giá dịch vụ: Chúng tôi cam kết có mức giá phải chăng nhất tại khu vực Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ các lần tiếp theo chúng tôi sẽ ưu đãi bằng cách chiết khấu % cho lần.

Sử dụng các gói dịch vụ dọn vệ sinh của chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng, công ty, nhà ở của khách hàng một không gian sống hoàn toàn thoải mái, đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, lau chùi sạch sẽ. Nếu có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774