Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương – Home Services

Sàn bê tông là sàn có cấu tạo từ một loại đá, là hỗn hợp của các nguyên vật liệu trong ngành xây dựng như: xi măng, nước, nhựa đường, đá, sỏi, cát… kết dính lại với nhau. Sàn bằng bê tông sau khi đổ xong thường rất thô, có nhiều lớp sần sùi. Để giúp sàn bê tông trở nên sáng bóng và thẩm mỹ hơn thì cần phải đánh bóng bằng máy chuyên chà sàn. Vì thế, nội dung trong bài viết này sẽ chia sẻ với chúng ta một dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương rất uy tín và chất lượng.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương
Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương

Những ưu điểm của sàn bê tông

Sang trọng: Sàn bê tông sau khi đã được chà sàn, mài nhẵn thì vô cùng sáng bóng. Từ đó toát lên vẻ sang trọng khi dùng để lót sàn. Chính vì thế mà tại các nhà hàng, resort, quán karaoke… thường chọn sử dụng loại sàn này.

– Dễ làm vệ sinh: Sàn bê tông ban đầu rất thô và sần sùi do sự tổng hợp của các nguyên vật liệu có trong ngành xây dựng. Nhưng chúng sẽ nhanh chóng mịn và bóng nếu trải qua giai đoạn mài nhẵn. Nhờ vậy mà việc lau chùi, vệ sinh cũng trở nên đơn giản hơn.

– Thời gian sử dụng bền lâu: Sàn bê tông là sự kết dính của rất nhiều hỗn hợp, vì thế mà tuổi thọ, độ bền của sàn rất lâu. Chính vì ưu điểm mà mọi công trình lớn nhỏ thường ưu tiên chọn sàn bê tông nếu có thể.

Nhu cầu cần đánh bóng sàn bê tông hiện nay

Thật ra thì sàn bê tông chỉ được sử dụng chủ yếu tại các công trình xây dựng có quy mô lớn như nhà hàng, khách sạn, resort, trung tâm thương mại. Còn với các công trình nhỏ như quán bar, quán karaoke hay căn hộ thì chỉ sử dụng khi đủ điều kiện.

Sàn bê tông chỉ thật sự trở nên nổi bật, ấn tượng và sáng bóng khi chúng được làm sạch thường xuyên. Đây chính là nguyên nhân mà dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương luôn được ưa chuộng hàng đầu tại các công trình lớn. Bởi vì việc vệ sinh bằng tay chỉ phần nào loại bỏ đi các lớp bụi bẩn bên ngoài mà thôi. Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên dụng thì máy móc sẽ giúp làm sạch triệt để. Đồng thời còn giúp đánh bóng mặt sàn bê tông lên.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương
Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương

Hơn nữa, dù muốn hay không muốn sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn thì sau khi đổ sàn bằng bê tông thì chúng ta cần phải thuê dịch vụ chà sàn để giúp sàn bê tông bằng phẳng, láng bóng như gạch bông. Đặc biệt, sàn bê tông sẽ càng sáng bóng hơn nếu được đánh bóng định kỳ.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương đáng tin tưởng

Đánh bóng sàn bê tông là việc cần phải làm nếu muốn nâng cao nét đẹp của mặt sàn. Điều này còn góp phần tạo ra nhiều giá trị hữu ích cho những ai đang kinh doanh. Dịch vụ Home Services là một trong các dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương đáng tin cậy.

Hiệu quả vệ sinh được nâng cao

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương luôn có sự hỗ trợ từ máy móc, trang thiết bị và hóa chất vệ sinh đi kèm. Chính vì thế mà chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo ở mức độ cao hơn so với việc vệ sinh thủ công.

Khi hiệu quả của công tác vệ sinh được nâng cao hơn cũng rất có ý nghĩa đối với người dùng. Nếu là cá nhân thì sẽ góp phần tạo nên không gian sống trong lành hơn. Còn nếu là doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh thì dịch vụ này sẽ góp phần không nhỏ trong việc giúp thúc đẩy sự phát triển của đơn vị doanh nghiệp.

Mức giá vừa túi tiền

Mức giá mà dịch vụ Home Services đưa ra vô cùng hợp lý và vừa túi tiền với đại đa số người dùng. Chính vì vậy mà mọi khách hàng khi cần có nhu cầu đánh bóng sàn bê tông đều có thể sử dụng được.

Bảng giá tuy không cao nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cao. Mọi khách hàng đều nhận thấy rõ điều này sau khi kiểm tra, hay trong quá trình tư vấn, giải đáp thắc mắc và cả chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng. Tất cả đều toát lên tác phong làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín.

Không làm tổn hại đến sàn

Sàn tuy không nằm ngang tầm mắt của mọi người nhưng nó có ảnh hưởng và tác động rất lớn đến mọi người khi quan sát mặt sàn. Nếu mặt sàn luôn sáng bóng cũng góp phần giúp tâm trạng thoải mái hơn. Còn ngược lại nếu mặt sàn có vết bẩn bám, động các lớp bụi bẩn sẽ gây khó chịu và làm mất vẻ mỹ quan chung.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương
Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương

Với dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương thì ngoài cam kết chất lượng vệ sinh đảm bảo thì Home Services còn cam kết mọi công trình luôn nguyên vẹn sau khi thực hiện vệ sinh công nghiệp. Với mặt sàn thì luôn đảm bảo sáng bóng như gương và tuyệt đối không hề gây trầy xước cho mặt sàn. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng mạnh dạn sử dụng các dịch vụ của Home Services.

Nội dung trên bài viết này là nói về một dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở Bình Dương có uy tín, rất đáng tin tưởng. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thì có thể truy cập vào Vesinhcongnghiepviet.com. Hoặc muốn nhận tư vấn kỹ hơn thì có thể gặp trực tiếp nhân viên kỹ thuật qua 0908 597 785, hay 0906 327 774.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774