Ưu đãi

Dịch vụ cắt cỏ tại TPHCM

Cắt cỏ và phát hoang bụi rậm không phải là công việc quá khó khăn. Nhưng để thực hiện được nhanh chóng và an toàn thì cần có kỹ thuật chuyên môn nhất định. Máy móc hiện đại cũng là một yếu tố không thể thiếu trong việc dọn dẹp cảnh quan. 

Thảm cỏ, cây canh tại trường học, văn phòng công ty, nhà máy nhà xưởng cần được duy trì việc cắt tỉa thường xuyên. Cùng tìm hiểu dịch vụ cắt cỏ gồm có gì và quy trình thực hiện như thế nào nhé.

Các gói dịch vụ cắt cỏ cơ bản

Cắt cỏ kiểng

Máy móc cắt cỏ
Máy móc cắt cỏ

Khuôn viên xung quanh trường học, nhà máy, văn phòng có phủ thảm cỏ xanh cần được cắt tỉa định kỳ. Không chỉ đảm bảo được mỹ quan sạch đẹp mà dịch vụ cắt cỏ còn hạn chế côn trùng gây hại.

Với diện tích càng lớn, độ cao và độ phẳng của thảm cỏ càng khó duy trì hơn. Chính vì thế một đội ngũ nhân viên có tay nghề để thực hiện dịch vụ cắt cỏ.

Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi

Cỏ dại và bụi rậm thường gây mất thẩm mỹ và có nguy cơ dẫn đến hỏa hoạn vào mùa khô. Hơn nữa nơi đây còn là nơi trú ngụ của nhiều sinh vật gây hại, ảnh hưởng trực tiếp đến con người. 

Sử dụng dịch vụ cắt cỏ được cung cấp từ công ty vệ sinh vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh chóng. Nhân viên được trang bị đồ bảo hộ, máy móc thiết bị hiện đại là giải pháp tối ưu để  làm sạch cỏ dại và cây bụi.

Thu gom xử lý xác cỏ

Sau khi cắt tỉa, dọn dẹp khuôn viên cỏ nhân viên công ty vệ sinh sẽ thu gom xác cỏ và mang đi xử lý. 

thu dọn xác cỏ
Thu dọn xác cỏ

Giá dịch vụ cắt cỏ tham khảo

Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách và tầm giá chung trên thị trường mà mức giá dịch vụ cắt cỏ có thể thay đổi. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Hạng mụcGiáĐơn vị tínhGhi chú
Cắt cỏ + phát hoang bụi rậm1.000đ – 22.000đm2Giá rẻ hơn khi diện tích lớn hơn
Cắt cỏ + thu dọn rác2.500đ – 22.000đm2Giá rẻ hơn khi diện tích lớn hơn
Dịch vụ cắt cỏ + tỉa cây4.500đ – 27.000đm2
Dọn dẹp vườn 4.500đ – 27.000đm2Giá rẻ hơn khi diện tích lớn hơn
Chăm sóc và bảo dưỡng cây xanhKhảo sát báo giáLiên hệ 
Thi công cảnh quanKhảo sát báo giáLiên hệ 
Thi công trồng cỏ38.000đ – 82.000đm2
Bảng giá dịch vụ tham khảo

Lưu ý: giá trên chỉ là giá dịch vụ cắt cỏ, chưa bao gồm thuế VAT 10%. Sau khi khảo sát thực tế diện tích, địa hình thi công, tình trạng cỏ hiện tại quý khách hàng sẽ nhận được báo giá phù hợp và chi tiết nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ cắt cỏ

  • Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng: khách hàng có nhu cầu và liên hệ với công ty dịch vụ cắt cỏ. Nhân viên sẽ xác nhận lại yêu cầu cũng như những thông tin cần thiết trước khi đến khảo sát và báo giá.
  • Khảo sát và báo giá: Nhân viên khảo sát đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp để xem xét về tình trạng cỏ, cây bụi, diện tích cần thi công và thời gian hoàn thiện. Có được đầy đủ các yếu tố trên, bảng báo giá sẽ được kê khai và gửi đến khách hàng sớm nhất
  • Ký hợp đồng: đây là bước quan trọng, nhất là đối với các dự án lớn như tại trường học, nhà máy, tòa nhà, chung cư,..
  • Thực hiện dịch vụ: đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ tiến hành thi công, trang bị đầy đủ nhân viên và máy móc thiết bị, hóa chất (diệt cỏ) theo như thỏa thuận. 
  • Nghiệm thu và thanh toán: kiểm tra lại toàn bộ nội dung công việc đã thực hiện với yêu cầu của khách hàng. Nếu không có vấn đề gì thì khách hàng sẽ thanh toán cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Vì sao nên sử dụng Dịch vụ cắt cỏ

Đảm bảo an toàn

Đối với cắt cỏ và phát hoang bụi rậm, cây dại gặp nhiều rủi ro thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Vì nhiều sinh vật gây hại như rắn, rết có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Hoặc trong quá trình dọn cỏ lại cắt trúng các mảnh vụn kim loại rỉ sét lâu ngày, ẩn dưới lớp đất đá.

Các công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ cắt cỏ chú trọng vào việc này nên luôn trang bị đồ bảo hộ tốt nhất cho nhân viên

Tỉa sửa cây cảnh
Tỉa sửa cây cảnh

Tăng tính thẩm mỹ cảnh quan

Không gian xanh được chăm sóc kỹ lưỡng, định kỳ luôn duy trì được vẻ xanh mát, sạch sẽ. Không những tạo cảm giác thoải mái mà còn tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan nơi làm việc của bạn. Xem thêm bài viết Bí Quyết Chăm Sóc Cây Xanh Và Duy Trì Cảnh Quan Luôn Tươi Mát

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, ngoài dịch vụ cắt cỏ còn cung cấp tạp vụ vệ sinh, làm sạch mọi ngóc ngách mang đến môi trường làm việc sạch đẹp, thân thiện

Tiến hành nhanh chóng

bảo dưỡng cảnh quan
Bảo dưỡng cảnh quan

Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu, nhân viên luôn cố gắng liên lạc với khách hàng sớm nhất. Công ty vệ sinh luôn cố gắng mỗi ngày đáp ứng  yêu cầu của quý khách nhanh chóng, công việc được thực hiện đúng quy trình, đảm bảo chất lượng.

Trên đây là bài viết về dịch vụ cắt cỏ và những điều cần biết, hy vọng thực sự hữu ích cho bạn.

Nếu có thắc mắc gì cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi

> vesinhcongnghiepviet.com là trang thông tin uy tín về ngành vệ sinh công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với sứ mệnh nâng cao tiêu chuẩn trong ngành vệ sinh công nghiệp.

> Email: hotro.vesinhcongnghiepviet@gmail.com

> Điện thoại: 0336065168

Hotline 0336065168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *