Top 6 Khu Vực Đất Nhà Xưởng Cho Thuê Hấp Dẫn – Năm 2022

Nền công nghiệp 4.0 cho phép phát triển mạnh mẽ các ngành công nghiệp không biên giới. Khu vực phía Nam nước ta, với sự trỗi dậy của rất nhiều doanh nghiệp trẻ, các khu công nghiệp dần mở rộng ra vùng ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh. Chúng ta không thể bỏ lỡ 6 khu vực đất nhà xưởng cho thuê hấp dẫn dưới đây.

Đất nhà xưởng cho thuê huyện Bình Chánh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, tình hình phát triển các khu công nghiệp Hồ Chí Minh chủ yếu được quy hoạch mở rộng ở các huyện ngoại ô thành phố, cách xa các khu dân cư. Đặc biệt là các khu công nghiệp huyện Bình Chánh. Theo đó, cơ sở hạ tầng cũng được phân phối rộng rãi về phía này. Gần đây, huyện Bình Chánh đang được biết đến rất phổ biến với các chủ đầu tư trong nước và ngoài nước. 

Bình Chánh có diện tích lớn thứ 3 trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí ở xa trung tâm nên nó phát triển chậm hơn so với các khu vực khác. Những năm 2015 đỗ lại đây, khi các tiềm lực thành phố đổ dồn về Bình Chánh, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, quy hoạch đất nhà xưởng và hình thành nên cụm công nghiệp sôi nổi, thu hút nhiều đầu tư như: KCN Lê Minh Xuân 3 (311 ha), KCN Vĩnh Lộc (207 ha), KCN Lê Minh Xuân (100), KCN An Hạ (123.5 ha). Với quy mô của các khu công nghiệp ngày càng mở rộng, tỷ lệ lấp đầy ngày càng tăng, giải quyết được nhiều việc làm. Bình Chánh trở thành cầu nối với đồng bằng Sông Cửu Long khi thu hút nhiều việc làm.

Đất kho xưởng cho thuê Bình Chánh
Đất kho xưởng cho thuê Bình Chánh

Đất nhà xưởng cho thuê huyện Bàu Bàng, Phú Giáo – Bình Dương

Với chính sách và chủ trương di dời trung tâm công nghiệp và dãn dân về phía Bắc đang tạo điều kiện thuận lợi cho huyện Bàu Bàng và huyện Phú Giáo phát triển ngoạn mục về kinh tế. Đồng thời đây chính là cơ hội lớn để bất động sản tại Bình Dương mở rộng và phát triển tốt điểm đất tiềm năng.

Sau khi dự án khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng được triển khai, huyện Phú Giáo và Bàu Bàng ngay lập tức triển khai lộ trình cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ xây dựng đô thị công nghiệp khu vực bắc Bình Dương. Đây là 2 khu vực giúp Bình Dương thu hút vốn đầu tư nước ngoài nhiều nhất. 

Giai đoạn 2020 – 2025, huyện Bàu Bàng đã phê duyệt 3 KCN mới gồm: KCN Cây Trường, KCN Lai Hưng và KCN Tân Bình. Hiện tại huyện Phú Giáo vẫn đang trong quá trình quy hoạch 2 KCN là: KCN Vĩnh Hiệp( 500 ha) và KCN Vĩnh Lập (200ha).

Đất kho xưởng cho thê Bàu Bàng, Phú Giáo
Đất kho xưởng cho thê Bàu Bàng, Phú Giáo

Đất nhà xưởng cho thuê huyện Long Thành, Nhơn Trạch – Đồng Nai

Với các chính sách phát triển quy mô các điểm, cụm công nghiệp tại khu vực phía Nam, tỉnh Đồng Nai đang thực hiện nhiều biện pháp để quy hoạch đồng bộ cho 2 huyện là: Long Thành và Nhơn Trạch.

Cùng với sự phát triển và đẩy tiến độ của các ngành công nghiệp tại khu vực này, cơ sở hạ tầng cũng đang được mở rộng và nâng cấp. Song, 2 dự án: sân bay quốc tế Long Thành và cầu Cát Lái đã đẩy nhanh tốc độ phát triển của khu vực. Các KCN được phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 2 năm 2019-2020. Cùng với nền tảng đã có sẵn, các KCN tại Long Thành và Nhơn Trạch có sức hút cực kỳ lớn đối với nhiều doanh nghiệp từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Singapore, Pháp, Đài Loan, Nhật Bản,…

Đất kho xưởng cho thuê Long Thành - Nhơn Trạch
Đất kho xưởng cho thuê Long Thành – Nhơn Trạch

Đất nhà xưởng cho thuê xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Là tâm điểm của các dự án khu công nghiệp tại Bà Rịa- Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ còn được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp của khu vực này. Nổi trội với khả năng kết nối, cơ sở hạ tầng, hệ thống cảng nước sâu đa dạng – khả năng vận chuyển hàng hải và đường bộ cực kỳ lớn, phát triển mạnh dịch vụ Logistic. Cho nên, rất nhiều doanh nghiệp có yêu cầu khắt khe về vận tải thì khá ưu tiên khu vực này.

Tính đến năm 2021, thị xã Phú Mỹ đã có 8 khu công nghiệp đã – chuẩn bị đi vào hoạt động và 1 khu công nghiệp sắp triển khai ( KCN Hắc Dịch 450ha – một con số đáng quan tâm) cùng nhiều KCN hoặc nhà đất kho xưởng sẵn sàng cho thuê.

Đất kho xưởng cho thuê Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu
Đất kho xưởng cho thuê Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Đất nhà xưởng cho thuê huyện Đức Hòa – Long An 

Khu vực huyện Đức Hòa thuộc tỉnh Long An nằm ở cửa ngõ phía tây bắc thành phố Hồ Chính Minh. Đây là vị trí cực kỳ lí tưởng để phát triển các dự án KCN và các khu đô thị mới.

Nhiều năm qua, đất bất động sản huyện Đức Hòa rất sôi nổi. Cùng với bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp cũng trở thành mục tiêu nhắm đến của các chủ đầu tư, chủ thầu.

Hiện nay, Đức Hòa là huyện có số lượng KCN nhiều nhất và lớn nhất tỉnh Long An. Với lợi thế so sánh giá cả cho thuê kho xưởng công nghiệp, giá bán tương đối rẻ, cùng với nhiều chính sách ưu đãi về thuế doanh nghiệp. Đức Hòa là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bất động sản Đồng Nai và Bình Dương.

Hiện tại, Đức Hòa cũng là huyện có số lượng KCN lớn nhất tại tỉnh Long An. Với lợi thế giá cho thuê kho xưởng công nghiệp, giá bán đất khu công nghiệp tương đối rẻ và nhiều chính sách ưu đãi về thuế phí doanh nghiệp, Đức Hòa đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bất động sản Bình Dương và Đồng Nai.

Nổi bật với KCN Trần Anh Tân Phú đang tạo nhiều sức hấp dẫn với các nhà đầu tư, chiếm lợi thế kết nối, điều kiện khí hậu,… để xây dựng kho xưởng.

Đất kho xưởng cho thuê Đức Hoà, Long An
Đất kho xưởng cho thuê Đức Hoà, Long An

Đất nhà xưởng cho thuê huyện Chơn Thành – Bình Phước

Kinh tế công nghiệp của tỉnh Bình Phước khởi sắc trong 5 năm trở lại đây. Trong đó, huyện Chơn Thành đang sở hữu phần lớn dự án KCN và đóng vai trò chủ đạo trong việc đóng góp vào cơ cấu kinh tế công nghiệp khu vực phía nam nói riêng và cả nước nói chung.

Hiện nay, huyện Chơn Thành đã có 6 KCN đi vào hoạt động đó là: KCN Minh Hưng III (292 ha ), KCN SIKICO Nhật Bản ( 655 ha), KCN Chơn Thành I ( 125 ha), KCN Minh Hưng Hàn Quốc ( 193 ha), KCN Chơn Thành II (76 ha), khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước ( lớn hơn 4600 ha).

Bất động sản vùng ven đang tạo điều kiện lớn cho Chơn Thành bứt phá. Chỉ trong 5- 10 năm nữa, một diện mạo mới, một đô thị công nghiệp mới sẽ được hiện diện rõ nét hơn.

Đất kho xưởng Chơn Thành - Bình Phước
Đất kho xưởng Chơn Thành – Bình Phước

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Ở Bình Dương thành phố Hồ Chí Minh

Tại Vệ sinh công nghiệp Việt, chúng tôi mang đến các giải pháp vệ sinh toàn diện cho bạn tận dụng nguồn lực tạo ra những giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho toà nhà, văn phòng, nhà xưởng, chung cư, trường học,… Rất vui khi được đồng hành cùng bạn

Trên đây là tổng hợp 6 khu vực đất nhà xưởng cho thuê hết sức hấp dẫn trong giai đoạn 2020 – 2025 sẽ bứt phá ngoạn mục. Hy vọng với những thông tin trên, Vesinhcongnghiepviet.com đã cung cấp cho bạn rõ hơn về đất nhà xưởng cho thuê đầy hấp dẫn, giúp bạn kịp thời sở hữu những bất động sản và đất nhà xưởng cho thuê hợp lý.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0908 59 7785
  • (0274) 999 6768 | (0274) 655 0246
  • info@homeservicesvietnam.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Liên hệ với chúng tôi

vesinhcongnghiepviet.com là trang web cung cấp thông tin uy tín về ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp làm sạch cho doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, và các tỉnh phía Nam.

spot_img

Bài viết cùng chuyên mục

dịch vụ vệ sinh kho xưởng nhà máy ở Bình Dương, HCM