Cung ứng tạp vụ văn phòng tại Đồng Nai, Bình Dương và Tp.HCM

Cung ứng tạp vụ văn phòng là một trong những gói dịch vụ sản phẩm mà Home Services Việt Nam tại cung cấp đến khách hàng tại Đồng Nai, Bình Dương và Tp.HCM. Vì vậy việc vệ sinh văn phòng thường xuyên không chỉ đảm bảo loại bỏ các bụi bẩn mà còn hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh, … do nơi đây là không gian làm việc tập trung của rất nhiều người. Việc sắp xếp, dọn dẹp vệ sinh văn phòng làm việc sạch sẽ, thoáng mát sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, tạo cảm hứng và nâng cao hiệu quả cho công việc.

Công ty TNHH Home Services Việt Nam là đơn vị cung ứng tạp vụ có uy tín tại Đồng Nai, Bình Dương và Tp.HCM. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi mang lại. Với đội ngũ nhân viên tạp vụ được đào tạo chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn và tính kỷ luật cao chắc chắn sẽ làm khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Cung ứng tạp vụ văn phòng
Cung ứng tạp vụ văn phòng

Khái quát về dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng

Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Đồng Nai, Bình Dương và Tp.HCM ra đời cùng với sự tăng trưởng về kinh tế, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển mạnh. Do đó ngành dịch vụ này cũng phát triển nhanh theo nhu cầu của thị trường.

Công ty TNHH Home Services Việt Nam là nơi cung ứng tạp vụ văn phòng tại Bình Dương, Đồng Nai, và Tp.HCM có uy tín trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng với những phương pháp tối ưu và quy trình xử lý khoa học, … nhằm mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ này mang đến cho khách hàng môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, …. Bên cạnh đó nó còn tạo điều kiện thuận tiện để khách hàng chuyên tâm vào công việc mang lại những lợi ích doanh nghiệp và xã hội.

Nội dung công việc của tạp vụ văn phòng

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường nên Home Services Việt Nam mang đến cho khách hàng dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng tại Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Nhân viên tạp vụ văn phòng của chúng tôi được đào tạo để làm tốt các công việc sau:

 Dọn dẹp và làm sạch văn phòng: khu vực tầng hầm, tầng trệt, các phòng làm việc, chăm sóc các khu ngoại cảnh, nhà vệ sinh.

 Sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại và hóa chất chuyên dụng để vệ sinh cho văn phòng như: cây lau sàn, máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, máy thổi khô con sò, hóa chất lau sàn, làm sạch nhà vệ sinh, lau kính, ….

 Hiểu rõ và tuân thủ theo đúng các quy trình làm vệ sinh.

 Các kĩ năng khác tùy theo yêu cầu như: pha trà, mua văn phòng phẩm, photo tài liệu, nấu ăn…

 Tính cách: nhiệt tình, kỉ luật.

Cung ứng tạp vụ văn phòng
Cung ứng tạp vụ văn phòng

Cung ứng tạp vụ văn phòng để giải quyết công việc

Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng sẽ giúp khách hàng giải quyết các công việc sau:

 Công việc hàng ngày của nhân viên tạp vụ là sử dụng các thiết bị làm sạch đơn giản để quét rác, lau dọn, hút bụi các khu vực như bên ngoài xung quanh văn phòng.

 Vệ sinh lối vào nhà xe, nhà vệ sinh, nhà kho.

 Vệ sinh lối vào chính của văn phòng như đại sảnh, quầy lễ tân, phòng khách, buồng thang máy, khu vực thang máy.

 Vệ sinh các phòng làm việc: cửa chính, tường, cửa sổ, đường nội bộ, bàn làm việc của lãnh đạo, bàn làm việc nhân viên, tủ hồ sơ…

Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng có quy trình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng tạp vụ văn phòng, nhà xưởng tại Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương, …. Home Services Việt Nam là “cái tên” luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Với tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo khách hàng hài lòng và mức giá phải chăng nhất. Dịch vụ này có quy trình như sau:

Cung ứng tạp vụ văn phòng
Cung ứng tạp vụ văn phòng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng.
Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và gởi báo

Bước 3: Nếu chấp nhận báo giá chúng tôi sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc gửi cho  khách hàng xem xét và phối hợp chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý tất cả các điều khoản chúng tôi đưa ra sẽ tiến hành ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 5: Home Services sắp xếp nhân viên tạp vụ, máy móc, hóa chất và tiến hành thực hiện công việc.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán: Khi dịch vụ vệ sinh hoàn tất, nhân viên giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào chưa hài lòng sẽ được nhân viên vệ sinh làm lại sạch sẽ.

Trên đây là toàn bộ nội dung của gói cung ứng tạp vụ văn phòng tại Đồng Nai, Bình Dương và Tp.HCM của Công ty TNHH Home Services Việt Nam. Nếu có nhu cầu các dịch vụ vệ sinh xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774