Cung ứng nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ cung ứng nhân viên tạp vụ là gì?

Thay vì các tổ chức doanh nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện,.. phải tự tìm kiếm tuyển dụng và đào tạo các nhân viên tạp vụ nội bộ thì dịch vụ cung ứng nhân viên tạp vụ sẽ thay bạn làm điều đó. 

Dịch vụ cung ứng tạp vụ được các công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp không đơn thuần chỉ là cung cấp các nhân viên dọn dẹp cho khách hàng, họ sẽ tư vấn để đưa ra những giải pháp tối ưu về hiệu quả làm sạch và ngân sách cho khách hàng. 

Lợi ích của dịch vụ cung ứng tạp vụ

Lợi ích dịch vụ cung ứng tạp vụ
Lợi ích dịch vụ cung ứng tạp vụ

Như đã đề cập ở phần trên, dịch vụ cung ứng nhân viên vệ sinh giúp khách hàng không phải tốn thời gian tự mình tuyển và đào tạo lao động. Ngoài ra, dịch vụ này còn đem lại nhiều lợi ích có thể kể đến như sau:

 • Làm sạch hiệu quả: do các nhân viên được cung cấp thuộc công ty chuyên về lĩnh vực làm sạch nên sẽ được đảm bảo đào tạo những nghiệp vụ làm sạch một cách chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả tốt nhất. 
 • Không cần tốn thời gian và tiền bạc để đầu tư các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ vệ sinh: các công ty vệ sinh được trang bị đầy đủ các loại máy vệ sinh công nghiệp và dụng cụ cần thiết để tạo sự chuyên nghiệp và đặc biệt là tăng hiệu suất làm sạch đáng kể.
 • Chỉ cần làm việc trao đổi trực tiếp với bên cung cấp dịch vụ nếu có vấn đề vệ sinh phát sinh mà không phải đau đầu tự giải quyết, có thể tập trung tối đa vào nhiệm vụ chính của mình.

>>> Xem thêm:

https://vesinhcongnghiepviet.com/mo-ta-cong-viec-tap-vu/

Các gói cung ứng nhân viên tạp vụ

Hiện nay dịch vụ cung ứng tạp vụ được cung cấp hai gói chính là tạp vụ theo giờ tạp vụ hằng ngày

Cung ứng tạp vụ theo giờ
Cung ứng tạp vụ theo giờ

Tạp vụ theo giờ

Dịch vụ tạp vụ theo giờ phù hợp với các doanh nghiệp, văn phòng có quy mô vừa và nhỏ, không cần vệ sinh quá thường xuyên. 

Các nhân viên tạp vụ sẽ đảm nhận các công việc làm sạch đơn giản: lau dọn bàn ghế, lau sàn, vệ sinh văn phòng, làm sạch nhà vệ sinh,…

Tạp vụ hằng ngày

Nhân viên tạp vụ hằng ngày sẽ chịu trách nhiệm dọn dẹp hàng ngày tại các vị trí được phân công hoặc yêu cầu, đảm bảo vệ sinh cho tòa nhà, văn phòng,… của khách hàng. Gói dịch vụ này phù hợp với đối tượng nhà máy, trung tâm thương mại, trường học, văn phòng có quy mô lớn, lưu lượng người ra vào nhiều, cần làm sạch thường xuyên.

Các loại hình cung ứng tạp vụ vệ sinh

Có nhiều đối tượng sử dụng dịch vụ tạp vụ thuê ngoài, nhưng chúng tôi xin chia sẻ các loại hình thường được cung cấp nhất.

Cung ứng nhân viên tạp vụ văn phòng

Tạp vụ văn phòng
Tạp vụ văn phòng

Trong các văn phòng-công ty, đặc biệt là các văn phòng có quy mô lớn, nhu cầu làm sạch tương đối nhiều, ban giám đốc cũng như nhân viên muốn tập trung vào công việc chính của mình nhưng vẫn đảm bảo văn phòng phải sạch sẽ ngăn nắp. Do đó, dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho các văn phòng.

>>> Bài viết liên quan:

https://vesinhcongnghiepviet.com/dich-vu-cung-ung-tap-vu-chung-cu/

Cung ứng nhân viên tạp vụ trường học

Ở các trường học với lưu lượng học sinh ra vào lớn, cộng thêm sự hiếu động của các em nên vấn đề vệ sinh trường học luôn được quan tâm đặc biệt. Nhà trường sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ trường học từ các công ty vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo trường lớp luôn sạch sẽ, an toàn với các em học sinh và duy trì mỹ quan cho ngôi trường.

Cung ứng tạp vụ trường học
Cung ứng tạp vụ trường học

Cung ứng tạp vụ nhà xưởng

Tại các nhà xưởng sản xuất, công nhân và máy móc là hai yếu tố quan trọng trong việc tạo ra các thành phẩm, một nhà xưởng sạch sẽ sẽ đảm bảo được sức khỏe nhân viên và máy móc được làm sạch định kỳ thường xuyên sẽ duy trì hoạt động tốt. 

Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường sẽ ít có kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực vệ sinh nên nếu sử dụng tạp vụ nội bộ có thể khó khăn hơn là việc thuê dịch vụ cung ứng tạp vụ kho xưởng

Cung ứng tạp vụ nhà máy
Cung ứng tạp vụ nhà máy

Cung ứng tạp vụ trung tâm thương mại

Với sự phát triển của kinh tế-xã hội, mức sống người dân ngày càng được nâng cao, việc đến trung tâm thương mại không còn quá xa lạ, do vậy, lưu lượng người ra vào các trung tâm thương mại mỗi ngày rất lớn. Thêm vào đó, vẻ ngoài của các trung tâm thương mại rất quan trọng, sẽ khó có khách hàng nào muốn quay trở lại mua sắm tại trung tâm không sạch sẽ. Dịch vụ cung ứng tạp vụ sẽ đảm bảo thực hiện việc làm sạch hiệu quả nhờ sự kết hợp với các loại máy móc hiện đại trong quá trình vệ sinh, góp phần tăng sự chuyên nghiệp cho các trung tâm thương mại.

Cung ứng tạp vụ trung tâm thương mại
Cung ứng tạp vụ trung tâm thương mại

Cung ứng nhân viên tạp vụ là một giải pháp tối ưu cho các tổ chức, doanh nghiệp. Nếu các bạn có nhu cầu được tư vấn hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với thông tin bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp!

Trang tin tức tổng quan ngành vệ sinh công nghiệp

Web: vesinhcongnghiepviet.com

Email: hotro.vesinhcongnghiepviet@gmail.com

SĐT:  0336065168

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Liên hệ với chúng tôi

  vesinhcongnghiepviet.com là trang web cung cấp thông tin uy tín về ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp làm sạch cho doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, và các tỉnh phía Nam.

  spot_img

  Bài viết cùng chuyên mục

  dịch vụ vệ sinh kho xưởng nhà máy ở Bình Dương, HCM