Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại quận Bình Tân – Home Services Việt Nam

Như bạn biết đấy, một môi trường, không gian làm việc lý tưởng cho các công nhân, nhân viên là một không gian thoáng mát và sạch đẹp. Không gian làm việc lý tưởng này sẽ tác động tích cực đến tinh thần cũng như sức khỏe người lao động. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của công ty. Thế nên ngày càng nhiều các chủ doanh nghiệp đã quyết định sử dụng dịch vụ cung ứng, đào tạo tạp vụ tại quận Bình Tân và các quận huyện khác tại Tp.HCM. Bởi vì dịch vụ này đáp ứng được nhu cầu hiện nay, mang lại sự tiện lợi cũng như nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Cùng chúng tôi phân tích rõ hơn nhé.

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại quận Bình Tân
Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại quận Bình Tân 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ:

Dịch vụ cung ứng tạp vụ cho công ty chỉ mới được hình thành và phát triển trong vài năm trở lại đây nhưng đã nắm vững được thị trường khá rộng lớn, đặc biệt tại các thành phố công nghiệp ở nước ta. Bởi vì, dịch vụ này đã khắc phục được những rủi ro so với việc mỗi công ty phải tự đào tạo và hợp đồng hệ thống nhân viên vệ sinh cho riêng mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ này mang lại bao gồm:

Lợi ích tài chính:

Ngăn ngừa cho khách hàng các rủi ro về con người, tài sản và chi phí. Các công ty, doanh nghiệp có thể cắt giảm, tiết kiệm chi phí lên đến 50% hoặc hơn bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo, chi phí quản lý, chi phí thiết bị dụng cụ vệ sinh, chi phí nhân công hàng tháng, các chế độ phúc lợi xã hội, BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, chế độ tăng lương, thâm niên, …

Khi sử dụng dịch vụ bạn chỉ phải chi trả số tiền theo hợp đồng mà không có chi phí phát sinh. Chỉ trả một lần cho phía công ty dịch vụ vệ sinh đối tác mà không phải lằng nhằng với từng công nhân vệ sinh.

Lợi ích hành chính:

Không những giúp cắt giảm chi phí, khi sử dụng công nhân vệ sinh cung ứng từ bên công ty đối tác, bạn và doanh nghiệp không phải lo lắng đến việc quản lý đội ngũ tạp vụ nữa. Bộ máy quản lý nhân sự cũng như trách nhiệm, công việc của công ty sẽ nhẹ bớt đi rất nhiều.

Bạn cũng không cần phải quan tâm về việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên vệ sinh nữa. Thật tuyệt phải không nào?

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại quận Bình Tân
Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại quận Bình Tân

Lợi ích khác:

 Chất lượng vệ sinh: Bởi vì công ty cung ứng nhân viên vệ sinh họ chỉ chuyên về lĩnh vực vệ sinh, sẽ có kinh nghiệm hơn và được đào tạo bài bản hơn. Do đó chất lượng dịch vụ mà họ mang lại sẽ cao hơn so với việc bạn tự thuê nhân công không rõ nguồn gốc và sức khỏe.

 Lợi ích về tinh thần: các nhân viên vệ sinh sẽ mang lại cho công ty một vẻ đẹp thông thoáng, sạch đẹp, mang lại cảm giác thoải mái cho công nhân viên làm việc tại doanh nghiệp bạn.

 Lợi ích thương hiệu: Một môi trường được vệ sinh sạch sẽ chuyên nghiệp cũng sẽ góp phần nâng cao giá trị cho doanh nghiệp bạn.

Trên đây là những lợi ích mà việc sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ cho văn phòng, công ty của Home services Việt Nam mang lại.

Các gói dịch vụ:

Bên cạnh những lợi ích trên, khách hàng của Home Services Việt Nam cũng sẽ được thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ cung ứng công nhân vệ sinh phù hợp với công ty. Cụ thể:

Cung ứng tạp vụ vệ sinh trọn gói: Vào những thời điểm cuối năm hay lễ tết thì bạn rất khó tìm ra một đội ngũ công nhân vệ sinh cho công ty mình. Đừng lo lắng, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn. Tạp vụ vệ sinh của chúng tôi sẽ nhận làm sạch toàn bộ khu vực công ty, nhà xưởng mà khách hàng yêu cầu (bao gồm cả giặt thảm, giặt ghế, vệ dinh sàn và vất dụng, …).

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại quận Bình Tân
Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại quận Bình Tân

Cung ứng tạp vụ vệ sinh theo giờ: Khi công ty bạn không có nhu cầu vệ sinh 8 tiếng một ngày thì tại sao bạn lại phải thuê nhân công hàng ngày. Hiểu được băn khoăn đó, nhằm giúp khách hàng tối ưu được chi phí, chúng tôi có nhận cung ứng nhân viên tạp vụ theo giờ, theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một xu thế mới mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã lựa chọn nó.

Cung ứng tạp vụ vệ sinh theo yêu cầu: Hoặc bạn không có các nhu cầu trên, chúng tôi sẽ cung ứng tạp vụ vệ sinh theo yeu cầu đặc thù của từng khách hàng. Như chỉ vệ sinh một khu vực nào đó, hay dịch vụ lau kính, giặt thảm, …. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn đáp ứng đươc tất cả các yêu cầu từ bạn.

Kết:

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã nắm bắt và hiểu rõ được một xu thế dịch vụ vệ sinh mới. Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để mang đến những ích lợi thông minh cho bạn và doanh nghiệp của mình nào. Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại quận Bình Tân chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774