Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 6 – Tp.HCM tại Home Services Việt Nam

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 6 là gói dịch vụ dành cho các nhóm khách hàng bao gồm: khách sạn, bệnh viện, công ty, gia đình, … đang sinh sống và làm việc tại TpHCM. Mục đích của gói dịch vụ này là cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên tạp vụ lành nghề và chất lượng nhất.

Home Services Việt Nam là công ty cho thuê tạp vụ hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tạp vụ được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất an toàn, giá dịch vụ hợp lý. Đây là những điểm cộng của chúng tôi so với các công ty khác.

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 6
Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 6

Cung ứng, đào tạo tạp vụ Quận 6 có ưu điểm

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 6 của Công ty TNHH Home Services Home Services Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu. Dịch vụ cung cấp tạp vụ của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như:

 Đội ngũ nhân viên đông đảo và lành nghề, được đào tạo một cách có bài bản, nắm chắc các quy trình vệ sinh và tuân thủ một cách tuyệt đối.

 Trang thiết bị, các máy móc được đầu tư để hỗ trợ nhân viên mang lại chất lượng vệ sinh tốt nhất.

 Hóa chất sử dụng đa phần được nhập khẩu, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường, không ảnh hưởng đến độ bền của đồ đạc, nội thất.

 Giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường.

Phong cách phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Nội dung cung ứng đào tạo tạp vụ tại Quận 6

Công ty Home Services Việt Nam chuyên cung cấp tạp vụ công ty dành cho văn phòng, khách sạn, tòa nhà, cấp chứng chỉ nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp tại Quận 6 – Tp.HCM.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng nội dung của gói dịch vụ này như sau:

Nội dung của dịch vụ đào tạo tạp vụ

 Đào tạo kỹ năng giao tiếp cho nhân viên vệ sinh: Muốn trở thành một nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp trước hết phải đào tạo kỹ năng giao tiếp cho từng học viên. Mục đích chúng tôi mong muốn trước hết nhân viên phải có thái độ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, ứng xử trong giao tiếp tốt.

 Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản các máy móc thiết bị: Học viên được hướng dẫn những kiến thức cơ bản cách sử dụng các máy móc, thiết bị dùng trong văn phòng, trung tâm thương mại, gia đình…

 Hướng dẫn cách sử dụng hóa chất tẩy rửa dùng trong quá trình vệ sinh.

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 6
Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 6

Các gói dịch vụ cung cấp tạp vụ của Home Services

 Dịch vụ trọn gói: Khách hàng có nhu cầu về vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh trước và sau sự kiện.

 Dịch vụ vệ sinh định kỳ: Phù hợp với văn phòng nhỏ ít người, các gia đình có con nhỏ, bận rộn, …. Chúng tôi có các gói 1 tuần, mấy giờ 1 ngày… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 Dịch vụ vệ sinh theo hạng mục: Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn gói dịch vụ này cho phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khi khách hàng yêu cầu.

Cung ứng, đào tạo tạp vụ Quận 5 có quy trình

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ có nhu cầu sử dụng Dịch vụ cung cấp, đào tạo tạp vụ Quận 6 Công ty Home Services Việt Nam sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá thực tế cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi hai thỏa thuận với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán: Khi dịch vụ vệ sinh hoàn tất, nhân viên giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào chưa hài lòng sẽ được nhân viên vệ sinh làm lại sạch sẽ.

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 6
Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 6

Tại sao chọn cung ứng, đào tạo tạp vụ Quận 6

Dịch vụ Cung ứng, đào tạo tạp vụ ra đời phù hợp với xu thế của xã hội. Hiện nay nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh do đó ngành này cũng phát triển theo nhu cầu của thị trường.

Home Services Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp tạp vụ công ty với đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng với những phương pháp tối ưu và quy trình xử lý khoa học, … nhằm mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 6 mang đến cho khách hàng môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho khách hàng gói dịch vụ cung ứng, đào tạo tạp vụ Quận 6 đầy đủ và chi tiết. Nếu khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Home Services Việt Nam để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774