Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 4 – Tp.HCM tại Home Services Việt Nam

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 4 dành cho nhóm khách hàng bao gồm: gia đình, văn phòng, siêu thị, công ty, … đang sinh sống và làm việc Tp.HCM. Mục đích của chúng tôi là sẽ đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân viên tạp vụ có đạo đức tốt, lành nghề, vững chuyên môn và vô cùng yêu nghề.

Công ty Home Services Việt Nam chuyên cung cấp tạp vụ công ty hàng đầu tại Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương hiện nay. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực cung ứng, đào tạo tạp vụ, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp, giá dịch vụ hợp lý, chúng tôi cam kết luôn mang đến khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất.

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 4
Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 4

Dịch vụ cung ứng, đào tạo tạp vụ có lợi ích

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng, đào tạo tạp vụ của Công ty Home Services Việt Nam có những lợi ích sau:

 Giúp gia đình, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn … luôn được sạch sẽ, gọn gàng.

 Giúp gia đình, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn… tiết kiệm chi phí.

 Đảm bảo tính ổn định, chuyên nghiệp.

 Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khi khách hàng yêu cầu.

Nội dung cung ứng đào tạo tạp vụ tại Quận 4

Home Services Việt Nam là công ty cho thuê tạp vụ dành cho văn phòng, khách sạn, tòa nhà, cấp chứng chỉ nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp…tại Quận 4 – Tp.HCM.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng nội dung của gói dịch vụ này như sau:

Nội dung của dịch vụ đào tạo tạp vụ

 Đào tạo kỹ năng giao tiếp cho nhân viên vệ sinh: Muốn trở thành một nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp trước hết phải đào tạo kỹ năng giao tiếp cho từng học viên. Mục đích chúng tôi mong muốn trước hết nhân viên phải có thái độ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, ứng xử trong giao tiếp tốt.

 Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản các máy móc thiết bị: Học viên được hướng dẫn những kiến thức cơ bản cách sử dụng các máy móc, thiết bị dùng trong văn phòng, trung tâm thương mại, gia đình…

 Hướng dẫn cách sử dụng hóa chất tẩy rửa dùng trong quá trình vệ sinh.

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 4
Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 4

Gói dịch vụ cung cấp tạp vụ Home Services Việt Nam 

 Dịch vụ trọn gói: Khách hàng có nhu cầu về vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh trước và sau sự kiện.

 Dịch vụ vệ sinh định kỳ: Phù hợp với văn phòng nhỏ ít người, các gia đình có con nhỏ, bận rộn… Chúng tôi có các gói 1 tuần, mấy giờ 1 ngày… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 Dịch vụ vệ sinh theo hạng mục: Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn gói dịch vụ này cho phù hợp để tiết kiệm chi phí.

 Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khi khách hàng yêu cầu.

Cung ứng, đào tạo tạp vụ Quận 4 có quy trình

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ có nhu cầu sử dụng Dịch vụ cung cấp, đào tạo tạp vụ Quận 4 Công ty Home Services Việt Nam sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá thực tế cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi hai bên thỏa thuận với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán: Khi dịch vụ vệ sinh hoàn tất, nhân viên giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào chưa hài lòng sẽ được nhân viên vệ sinh làm lại sạch sẽ.

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 4
Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 4

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng, đào tạo tạp vụ

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 4 của Công ty TNHH Home Services Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu. Dịch vụ cung cấp tạp vụ của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như:

 Đội ngũ nhân viên đông đảo và lành nghề, được đào tạo một cách có bài bản, nắm chắc các quy trình vệ sinh và tuân thủ một cách tuyệt đối.

 Trang thiết bị, các máy móc được đầu tư để hỗ trợ nhân viên mang lại chất lượng vệ sinh tốt nhất.

 Hóa chất sử dụng đa phần được nhập khẩu, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường, không ảnh hưởng đến độ bền của đồ đạc, nội thất.

 Giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường.

 Phong cách phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Trên đây là toàn bộ nội dung dịch vụ cung ứng, đào tạo tạp vụ Quận 4 – Tp.HCM của Công ty Home Services Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774