Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 3 – Tp. HCM

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 3 là dịch vụ của Home Services Việt Nam dành cho khách hàng quan tâm. Tp.HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, trung tâm thương mại nên cần lượng lao động vệ sinh công nghiệp lớn. Bên cạnh đó công việc tại công ty, nhà máy của khách hàng cần nhiều thời gian nên không có thời gian dọn vệ sinh nhà cửa ngôi nhà bạn đang ở trở nên bề bộn, bụi bẩn vì vậy cũng cần giúp việc gia đình.

Để đáp ứng được nhu cầu trên dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp của Home Services Việt Nam ra đời. Chúng tôi là địa chỉ cung ứng và đào tạo nhân viên vệ sinh có uy tín tại Quận 3 – Tp.HCM. Dịch vụ này của chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng không gian nhà ở sạch, đẹp, gọn gàng ngăn nắp tạo một cảm giác thoải mái cho văn phòng và gia đình bạn.

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 3
Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 3

Vì sao chọn dịch vụ vệ sinh Home Services Việt Nam?

Đối với bất cứ gia đình, văn phòng, công ty , trường học, bệnh viện hay mỗi gia đình, … cũng cần đến nhân viên vệ sinh để đảm bảo môi trường sống và làm việc, kinh doanh sạch sẽ, gọn gàng.

Nếu là trước đây hầu hết các cơ quan, văn phòng, trung tâm thương mại đều tuyển riêng cho mình một nhân viên vệ sinh để đảm nhiệm công việc này. Nhưng tuyển một người làm vệ sinh có nghĩa là hàng tháng sẽ phải trả lương và chi phí giống như các nhân viên làm công việc chuyên môn khác. Bên cạnh đó còn phải bỏ ra nhiều thời gian, kinh phí để đào tạo, tuyển dụng, quản lí, … để có được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp.

Sử dụng dịch vụ Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 3 – Tp.HCM của Home Services Việt Nam dành cho khách hàng đang sinh sống tại đây. Với các lợi ích nổi bật như nhân viên đã qua đào tạo bài bản sẽ tránh được những khoản chi phí nêu trên, máy móc trang thiết bị dùng cho công việc đầy đủ, hiện đại, tác phong làm việc của nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đây là những điểm cơ bản bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tạp vụ tại chúng tôi.

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 3
Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 3

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa có ưu điểm

Home Services Việt Nam là Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Quận 3 –TP.HCM. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm mang lại sự hài lòng tốt nhất đến với khách hàng, đây cũng chính là động lực để các nhân viên của chúng tôi làm việc hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó Home Services Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở. Những ưu điểm khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp của chúng tôi như sau:

Thời gian phục vụ giúp việc từ 7h sáng đến 22 giờ tối, 24/7 kể cả ngày lễ tết. Chỉ cần bạn liên hệ gọi đến cho chúng tôi sẽ có một đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá cho bạn. Chỉ trong vòng 30 phút sau nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn ngay lập tức để thực hiện công việc mà bạn yêu cầu.

Nội dung cung ứng đào tạo tạp vụ tại Quận 3

Công ty Home Services Việt Nam chuyên cung ứng và đào tạo tạp vụ Quận 3 dành cho văn phòng, khách sạn, tòa nhà, cấp chứng chỉ nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp, …

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng nội dung của gói dịch vụ này như sau:

Nội dung của dịch vụ đào tạo tạp vụ

 Đào tạo kỹ năng giao tiếp cho nhân viên vệ sinh: Muốn trở thành một nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp trước hết phải đào tạo kỹ năng giao tiếp cho từng học viên. Mục đích chúng tôi mong muốn trước hết nhân viên phải có thái độ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, ứng xử trong giao tiếp tốt.

 Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản các máy móc thiết bị: Học viên được hướng dẫn những kiến thức cơ bản cách sử dụng các máy móc, thiết bị dùng trong văn phòng, trung tâm thương mại, gia đình…

 Hướng dẫn cách sử dụng hóa chất tẩy rửa dùng trong quá trình vệ sinh.

Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 3
Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 3

Các gói dịch vụ cung cấp tạp vụ Home Services Việt Nam

 Dịch vụ trọn gói: Khách hàng có nhu cầu về vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh trước và sau sự kiện.

 Dịch vụ vệ sinh định kỳ: Phù hợp với văn phòng nhỏ ít người, các gia đình có con nhỏ, bận rộn, …. Chúng tôi có các gói 1 tuần, mấy giờ 1 ngày, … nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 Dịch vụ vệ sinh theo hạng mục: Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn gói dịch vụ này cho phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Với những lợi ích của Cung ứng, đào tạo tạp vụ tại Quận 3 chúng tôi đã nêu ở trên chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Nếu có nhu cầu về tạp vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774