banner-dichvu-kh

CỐ VẤN, TƯ VẤN VÀ QUẢN LÝ VẬN HÀNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ CỐ VẤN QUẢN LÝ VẬN HÀNH MẢNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP (TRỌN GÓI)

 • Hoạt động tổ chức
 • Bán hàng & Tiếp thị
 • Chuỗi cung ứng
 • Tìm nguồn cung ứng & Mua sắm
 • Tài chính
 • Quản lý quy trình kinh doanh
 • Nghiên cứu & Phát triển.
 • Thiết lập hệ thống phần mềm quản lý vệ sinh công nghiệp (Giải pháp công nghệ quản lý công ty vệ sinh công nghiệp). 
 • Cung cấp nhân sự Ban Quản lý: Trưởng ban Quản lý, giám sát dịch vụ, lễ tân, hành chính, kế toán,…
 • Cung cấp nhân sự vận hành hệ thống kỹ thuật và giám sát công tác đào tạo nghiệp vụ, nhân viên có chuyên môn và năng lực: giám sát vùng, giám sát dự án, tổ trưởng, nhân viên 
 • Cung cấp các dịch vụ: tổng dọn vệ sinh, vệ sinh định kỳ, sơn epoxy nhà xưởng, vệ sinh nhà xưởng, đu dây lau kính, chăm sóc cây xanh, đào tạo nhân viên và đào tạo giám sát, quản lý…
Tu-van-van-hanh-va-phat-trien

CHƯƠNG TRÌNH NÀY SẼ PHÙ HỢP VỚI AI?

☑ Người muốn có một chuyên gia quản lý nghề vệ sinh công nghiệp để hỏi khi cần

☑Người muốn mở công ty vệ sinh nghiệp, cần tư vấn về hoạt động tổ chức của một doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp. 

☑ Người đang làm vệ sinh công nghiệp chi tiết, muốn nâng cao chuyên môn để làm quản lý vệ sinh công nghiệp. 

☑Người mong muốn làm việc trong ngành vệ sinh công nghiệp nhưng chưa có chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. 

☑ Người muốn tiếp thị khách hàng, bán hàng & Tiếp thị với nghề vệ sinh công nghiệp

☑ Người muốn Quản lý quy trình kinh doanh vệ sinh công nghiệp

Nghiên cứu & Phát triển các lĩnh vực trong vệ sinh công nghiệp. 

☑Chủ doanh nghiệp, người muốn nắm vững nghiệp vụ chuyên môn về vệ sinh công nghiệp để phục vụ quản lý

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

137 video bài giảng và 30.000 câu hỏi về các tình huống thường gặp, thực hành trên chứng từ phát sinh thực tế, học viên sẽ nắm chắc và hiểu bản chất các kỹ năng tổng vệ sinh nhà vệ sinh, vệ sinh kính, làm sạch sàn, sử dụng hóa chất hiệu quả; các kỹ năng mền khi làm việc…

CÓ CHUYÊN GIA VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐỂ HỎI KHI CẦN

Hơn 30.000 câu hỏi tình huống thường gặp, học viên dễ dàng tra cứu các hướng dẫn để giải quyết nhanh các vấn đề trong công việc, bên cạnh đó đội ngũ chuyên gia của HOME SERVICES online 24/7 để giải đáp các vấn đề liên quan tới nghề vệ sinh công nghiệp.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THỰC HÀNH, HỌC XONG LÀM VIỆC ĐƯỢC NGAY

Toàn bộ chứng từ sử dụng trong chương trình là chứng từ thực tế phát sinh 3 tháng gần nhất của một doanh nghiệp, kết thúc chương trình học viên có thể làm việc cho các doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp hoặc sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây lắp, cần vệ sinh chuyên nghiệp…

TIẾT KIỆM 3 NĂM KINH NGHIỆM THỰC TẾ

Cầm tay chỉ việc từng nghiệp vụ phát sinh cụ thể, từ xây dựng bộ hệ thống các kỹ năng tổng vệ sinh nhà vệ sinh, vệ sinh kính, làm sạch sàn, sử dụng hóa chất hiệu quả; các kỹ năng mền khi làm việc, do đó học viên tự tin làm việc khi hoàn thành khóa học. 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN

Chi phí chỉ bằng 1/10 so với học ở đơn vị khác, thời gian học linh hoạt và có thể kết thúc nhanh trong 15 ngày, do đó tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại

ÁP DỤNG VÀO 4 LOẠI HÌNH DOANH NGHIÊP

Chương trình học giúp bạn thành thục nhuần nhuyễn tất cả các nghiệp vụ thực tế, kèm với đó là nhanh chóng xác định được vai trò và bản chất của vệ sinh công nghiệp. Sau chương trình học bạn có thể ứng dụng tương tự cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp, thương mại, dịch vụ, xây lắp tới sản xuất… Giúp nhận thêm việc ngoài giờ nâng cao thu nhập.

TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH NÀY HIỆU QUẢ?

đào tạo cố vấn chuyên môn vệ sinh công nghiệp

BÀI GIẢNG

Chương trình hoàn toàn khác biệt, là tổ hợp các sản phẩm như: Video bài giảng, bộ chứng từ thực tế, kèm theo là chương trình tra cứu nhanh và 30.000 nội dung hướng dẫn, hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan tới bài giảng từ đội ngũ chuyên gia tại Home Services.

NỘI DUNG ĐƯỢC UPDATE THƯỜNG XUYÊN

Chương trình là kết quả nghiên cứu phát triển của tập thể đội ngũ chuyên gia tại Home Services, chúng tôi không ngừng làm việc để phát triển các video bài giảng, nội dung hướng dẫn, bài tập thực hành để cập nhật kiến thức mới nhất tới học viên và cộng đồng

THIẾU CÔNG CỤ HỖ TRỢ CÔNG VIỆC

“Bạn cần 1 công cụ hỗ trợ công việc không những cập nhật kịp các chế độ, quy định mới, kỹ thuật mới về nghề vệ sinh công nghiệp mà còn giải quyết được các yêu cầu thực tế phát sinh của doanh nghiệp, như đáp ứng các kỹ thuật mới, thường xuyên cập nhật các hóa chất và chuyên môn mới… Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với giải pháp mà Home Services đã dành thời gian và tâm huyết chuẩn bị cho bạn.”

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐƯỢC CHỨNG MINH HIỆU QUẢ BỞI CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

1

Học qua video bài giảng

Khoá học được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của Gitiho bao gồm 137 video bài giảng được thu sẵn, học trong 14 giờ học online. Các video bài giảng được sắp xếp một cách hệ thống từ cơ bản đến nâng cao, có đầy đủ kiến thức lí thuyết và ví dụ minh hoạ.

 

2

Học qua hỗ trợ Q $ A

Bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến khoá học sẽ đều được giảng viên tiếp nhận và trả lời chi tiết trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

3

Học qua thư viện tra cứu

Home Services sở hữu thư viện có hơn 30000 nội dung được cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu nhanh của học viên

 

 

 

4

Học qua các chuyên đề thực tế

Khoá học được đội ngũ chuyên gia của Home Services thiết kế gồm hệ thống các bài tập nhỏ, bài tập lớn theo từng dự án từ thực tế của doanh nghiệp nhằm giúp học viên được thực hành, được luyện tập kiến thức đã học một cách thường xuyên và có cơ hội tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TƯ VẤN CỐ VẤN NGAY

ĐỂ TIẾT KIỆM LÊN TỚI 80% HỌC PHÍ

 • Tặng khóa học kỹ năng thực hành trị giá 999k
 • Tặng khóa học kỹ năng mềm trị giá 999k
 • Tặng Ebook vệ sinh công nghiệp 10 kỹ thuật ứng dụng chuyên biệt trong nghề vệ sinh công nghiệp 399k
 • KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu bạn MUỐN HỌC LẠI trong 365 ngày
 
 

  Trong trường hợp bị lỗi không thể đăng ký các bạn vui lòng inbox fanpage HOME SERVICES để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

  CHÚNG TÔI CAM KẾT

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HỖ TRỢ BẠN TỚI BÀI HỌC CUỐI CÙNG

  Bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới bài giảng. Đội ngũ chuyên gia tại Home Services sẽ giúp bạn tìm được đáp án. Bởi Đội ngũ Home Services tin rằng để giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất thì không thể thiếu hỗ trợ trong quá trình học.

  NỘI DUNG KHÔNG NGỪNG ĐƯỢC UPDATE

  Với mục tiêu đem lại hiệu quả tốt nhất tới học viên, Đội ngũ chuyên gia tại HOME SERVICES không ngừng nghiên cứu tìm hiểu phát triển các nội dung, bài giảng mới để update tới học viên.

  HOÀN 100% HỌC PHÍ NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG

  Chúng tôi hiểu rằng khi bỏ ra một khoản tiền là bạn kỳ vọng vào một hiểu quả, chúng tôi sẽ hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng về khoá học cũng như sản phẩm.

  BẢO MẬT THÔNG TIN

  Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn, mọi thông tin bạn cung cấp chỉ sử dụng trong hoạt động giao mã kích hoạt, học tập. Trong mọi trường hợp khác chúng tôi sẽ xin phép bạn trước khi sử dụng.

  Lắng nghe học viên nói gì về HOME SERVICES VIỆT NAM

  học viên home services

  Học viên: Nguyễn Trường Thành

  Tôi hoàn toàn hài lòng về khóa học này. Bài giảng rất khoa học, vừa được thực hành vừa được trải nghiệm thực tế tại các dự án, Cảm ơn Home Services.

  Học viên: Tạ Bình An

  Trước tham gia khóa học, tôi chưa biết gì về vệ sinh công nghiệp. Sau khóa học, tôi nắm được từng bước, từng quy trình với nghề. Hi vọng rằng Home Services sẽ càng nhiều học viên. 

  Học viên: Bùi Thế Vinh

  Sau khi đăng ký học khóa đào tạo chuyên môn vệ sinh công nghiệp của Home Services. Tôi rất tự tin dấn thân với nghề. Cám ơn các thầy, các cô đã cho tôi một khóa học tuyệt vời.