Checklist vệ sinh văn phòng tại Home Services Việt Nam

Checklist vệ sinh văn phòng là công việc cần thiết nhằm đánh giá nội dung công việc của nhân viên vệ sinh của công ty Home Services Việt Nam cung cấp cho khách hàng. Cung ứng nhân viên vệ sinh văn phòng là một dịch vụ quen thuộc của chúng tôi và gần như không thể thiếu ở các công ty, trường học, ngân hàng, ….

gif hot line tu van home services viet nam

Công ty Home Services Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng và đào tạo nhân viên vệ sinh có uy tín trên thị trường Tp.HCM, Đồng Nai và Bình Dương.

Để kiểm soát dịch vụ này tốt hơn thì sẽ cung cấp đến cho khách hàng bảng checklist công việc vệ sinh văn phòng cụ thể như sau:

checklist vệ sinh văn phòng
Checklist Vệ sinh văn phòng

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng Home Services Việt Nam

Không phải tự nhiên mà khẳng định chúng tôi đang có ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này. Sở dĩ chúng tôi có được sự tự tin như vậy bởi vì vì hiện nay trên cả nước có hàng trăm công ty cung cấp vệ sinh mọc lên với quy mô lớn nhỏ khác nhau với rất nhiều ưu đãi về giá cả nhưng vẫn có số lượng rất lớn khách hàng lựa chọn Home Services Việt Nam.

Để được sự tín nhiệm và ủng hộ khách hàng dành cho chúng tôi điều đầu tiên là có dịch vụ tốt, chúng tôi không chạy đua theo giá mà giảm chất lượng dịch vụ để làm mất uy tín thương hiệu.

Giá thành dịch vụ chúng tôi đưa ra vẫn cực kỳ ưu đãi, tuy không phải là mức giá rẻ nhất thị trường nhưng phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bên cạnh đó chúng tôi luôn học hỏi, nghiên cứu và cải thiện các phương án vệ sinh nhằm giảm tối đa chi phí mà khách hàng phải trả.

gif mũi tên
 

Bạn đang cần mẫu checklist tạp vụ văn phòng chi tiết Home Services Việt Nam, nhấp vào bảng chat ngay:

anh gif tư van hot line home services viet nam

Khái quát về dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng

 Dịch vụ cung ứng tạp vụ văn phòng của chúng tôi tại Đồng Nai, Bình Dương và Tp.HCM ra đời cùng với sự tăng trưởng về kinh tế, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển mạnh. Do đó ngành dịch vụ này cũng phát triển nhanh theo nhu cầu của thị trường.

 Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng với những phương pháp tối ưu và quy trình xử lý khoa học, …nhằm mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

 Dịch vụ này mang đến cho khách hàng môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, … Bên cạnh đó nó còn tạo điều kiện thuận tiện để khách hàng chuyên tâm vào công việc mang lại những lợi ích doanh nghiệp và xã hội.

dich vu ve sinh truong hoc quoc te
Checklist vệ sinh văn phòng

Bảng Checklist vệ sinh văn phòng

Để các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng và để nhân viên mang lại hiệu quả cao làm việc tận tâm, chăm chỉ hơn. Công ty Home Services Việt Nam cung cấp đến các khách hàng của mình bảng checklist vệ sinh văn phòng. Dựa trên bảng checklist này bạn có thể đánh giá và quản lí được tốt hơn việc vệ sinh văn phòng cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Bảng checklist vệ sinh văn phòng được thể hiện cụ thể như sau:

STTNội dung công việcSố lầnNgàyNgười thực hiệnNhận xét
1Quét dọn nền trong văn phòng7 lần/tuần
2Thu gom và phân loại rác vụn7 lần/tuần
3Lau dọn bàn làm việc7 lần/tuần
4Rửa cốc uống nước7 lần/tuần
5Rửa bình nước nóng4 lần/tuần
6Lau kính các vách ngăn4 lần/tuần
7Quét dọn và lau chùi toilet7 lần/tuần
8Hút bụi trong phòng làm việc, hút bụi thảm4 lần/tuần
9Xịt hóa chất diệt côn trùng3 lần/tuần
10Xịt hóa chất thơm phòng7 lần/ tuần

gif mũi tên

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói giá tốt, nhấp vào bảng chat tư vấn ngay: 

gif hot line tu van home services viet nam
 

Những ưu điểm khi checklist vệ sinh văn phòng

 Những nội dung công việc được thể hiện trong bảng checklist vệ sinh văn phòng đã được chúng tôi chọn lọc kỹ càng. Vì theo quan niệm rằng môi trường trong văn phòng luôn được sạch sẽ và thoáng mát. Đây là là môi trường tuyệt vời cho mọi nhân viên làm việc nên bắt buộc mỗi ngày các nhân viên đều phải tuân thủ làm việc theo bảng checklist như trên.

 Bạn sẽ không cần lo lắng về hiệu quả làm việc của nhân viên quá nhiều, vì công ty chúng tôi luôn gửi đến khách hàng của mình những nhân viên đã được qua đào tạo chuyên nghiệp, làm việc tận tâm và đúng quy trình. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho khách hàng hầu hết các thiết bị, máy móc làm vệ sinh chuyên dụng, bạn sẽ không cần phải đầu tư thêm và giảm đi được một lượng chi phí.

 Bảng checklist vệ sinh văn phòng sẽ giúp công ty dễ dàng quản lí được các nhân viên vệ sinh của mình, kiểm soát được công việc và đưa ra nhận xét khách quan hơn. Bởi vì trên bảng checklist đã thể hiện rõ các nội dung của công việc, số lần thực hiện vệ sinh và người thực hiện nên việc đánh giá, nhận xét sẽ đều do người có trách nhiệm cụ thể, không đánh đồng gây mất cảm tình trong tập thể.

checklist ve sinh van phong
checklist vệ sinh văn phòng

Kết luận

Công ty Home Services Việt Nam cung cấp đến khách hàng của mình dịch vụ vệ sinh văn phòng với hai hình thức vệ sinh văn phòng hàng ngày và vệ sinh văn phòng định kì. Bạn sẽ được cung cấp các thiết bị, máy móc làm vệ sinh chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng. Còn chờ gì nữa mà không nhanh đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 09063 327 774

** Cần chúng tôi tư vấn thông tin nhanh và chính xác, quý khách hãy nhập số điện thoại tại đây:

 

    One thought on “Checklist vệ sinh văn phòng tại Home Services Việt Nam

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0906327774