5 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa nào là hiệu quả nhanh nhất?

Cách tẩy keo dính trên đồ nhựa là bài viết mà chúng tôi giới thiệu đến cho mọi người những phương pháp đơn giản cho hiệu quả cao. Các đồ vật bằng nhựa thường bị dính keo dán rất khó làm sạch. Vậy làm cách nào để loại bỏ chúng một cách dễ dàng?

Home services viet nam gif

Công ty Home Services Việt Nam sẽ bật mí một số cách cách tẩy vết keo dán trên đồ nhựa đơn giản và hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh thì phương pháp tẩy keo dính trên nhựa là điều thật đơn giản.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý vết keo dính trên nhựa như sau:

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh Home Services Việt Nam

Dịch vụ cung ứng dịch vụ vệ sinh của Home Services Việt Nam ra đời phù hợp với xu thế của xã hội. Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh, do đó ngành này cũng phát triển theo nhu cầu của thị trường.

Công ty Home Services Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp nhân viên vệ sinh. Với đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Cùng với những phương pháp tối ưu và quy trình xử lý khoa học,.… Nhằm mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ cung ứng dịch vụ vệ sinh mang đến cho khách hàng môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tẩy keo dính trên đồ nhựa cần những nguyên liệu

Để thực hiện ông đoạn tẩy keo dính trên đồ nhựa bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

 Xilen hoặc xăng thơm: Nếu bạn không tìm mua được xăng thơm có thể mua. Tuy nhiên, sử dụng xăng thơm sẽ có tác dụng tẩy keo an toàn hơn rất nhiều so Xilen. Vậy nên bạn cố gắng mua được xilen là tốt nhất.  
Pad hay mút chà: còn gọi là miếng cọ nồi màu xanh mà bạn hay dùng mua ở chợ hay siêu thị.
Khăn khô: Đây là vật dụng nhà nào cũng có, khăn càng khô, càng mịn thì càng tốt.
Nước lau kính: Sản phẩm có bán nhiều tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị.  
Dao rọc giấy (dao cạo kính): Được bán nhiều tại văn phòng phẩm.

Cách tẩy keo dính trên đồ nhựa
Cách tẩy keo dính trên đồ nhựa

Hướng dẫn cách tẩy keo dính trên đồ nhựa

Trong quá trình làm nếu vô tình bạn để keo bán dính vào bề mặt nhựa. Vậy cách tẩy keo dính trên đồ nhựa được thực hiện như thế nào?

Home services viet nam gif

Sau đây công ty Home Services Việt Nam sẽ hướng dấn cách tẩy vết keo dán trên đồ nhựa như sau:

Bước 1: Trước tiên đối với những vết keo dày thì bạn nên dùng xăng thơm xịt vào vết keo. Sau đó dùng mút xanh tiến hành chà bỏ lớp keo dày này trước. Bước 2: Ở bước này khi lớp keo dán dính trên nhựa đã bớt dày, bạn nên xịt tiếp xăng thơm lần 2 vào mút xanh. Dùng mút xanh đã xịt xăng thơm chà nhẹ quanh vết keo cho keo bong dần ra. Bước 3: Lặp lại bước 2 nhiều lần để làm giảm độ mỏng của keo dán. Bước 4: Cuối cùng dùng khăn khô lau sạch bề mặt và tiếp tục xịt xăng thơm lại 1 lần nữa rồi lau lại cho sạch hẳn. Bước 5: Cuối cùng bạn dùng nước lau kính xịt và làm sạch cho đồ nhựa nhé.

 Lưu ý:

Bạn nhớ là dùng khăn khô để lau sạch nhé, nếu dùng khăn ướt là phản tác dụng. Không thì bạn có thể dùng 1 cuộn giấy vệ sinh, mỗi lần lau keo bạn lại bỏ miếng giấy lau đi, không dùng lại lần 2. Bạn nên đeo khẩu trang và găng tay khi làm sạch keo dán nhé.  Với chất liệu nhựa thì bạn nên sử dụng các vật liệu với nguyên liệu nhẹ nhàng hơn. Với nhựa thì bạn nên dùng mút chà, thay vì dùng dao cạo và dùng xăng thơm thay cho xilen để tránh bị chảy nhựa.

Cung ứng dịch vụ vệ sinh Home Services Việt Nam

Nếu khách hàng có nhu cầu về cung ứng, đào tạo dịch vụ vệ sinh thì Công ty TNHH Home Services Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu. Dịch vụ cung cấp tạp vụ của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như:

 

tạp vụ sự kiện
Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên đông và lành nghề, được đào tạo một cách có bài bản. Nắm chắc các quy trình vệ sinh và tuân thủ một cách tuyệt đối  Trang thiết bị, các máy móc được đầu tư để hỗ trợ nhân viên mang lại chất lượng vệ sinh tốt nhất.  Hóa chất sử dụng đa phần được nhập khẩu, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường, không ảnh hưởng đến độ bền của đồ đạc, nội thất.  Giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường. Phong cách phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp. Làm việc nghiêm túc sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương uy tín

Với Cách tẩy keo dính trên đồ nhựa mà công ty Home Services Việt Nam hướng dẫn ở trên. Bạn có thể áp dụng tại nhà một cách đơn giản dễ thực hiện. Nếu có nhu cầu dịch vụ dọn vệ sinh xin ui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

One thought on “5 cách tẩy keo dính trên đồ nhựa nào là hiệu quả nhanh nhất?

  1. Pingback: cách làm sạch keo dán - konkeng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906327774